Tháng Mười 31, 2018 10:31 chiều

THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG

TRƯỜNG “ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA”

VÀ TRƯỜNG “CHUẨN XANH –  SẠCH –  ĐẸP –  AN TOÀN”

 

Kính gửi:
– Các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể;
– Các thế hệ nhà giáo, quí bậc phụ huynh, các thế hệ cựu học sinh nhà trường;
– Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

          Lời đầu tiên thay mặt Ban giám hiệu Trường THCS Đại Thắng, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong trong việc cũng như trong cuộc sống!

 Kính thưa quý vị!

            Trường THCS Đại Thắng, đóng ở xóm Thiện An, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, tiền thân là Trường cấp I, II Hùng Vương. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1959. Đến tháng 9 năm 1992 Trường tách riêng và đổi tên thành Trường trung học cơ sở Đại Thắng .

             59 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đại Thắng, của Phòng Giáo dục & Đào tạo Vụ Bản; sự ủng hộ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, đưa nhà trường ngày càng phát triển về mọi mặt. Chính trong ngôi trường này có biết bao thầy cô giáo không ngừng học tập phấn đấu để đạt được những kết quả vẻ vang trong phong trào dạy tốt và đã được đảng, nhà nước và ngành giáo dục tặng thưởng những danh hiệu cao quý. Cũng từ mái trường này dã có biết bao thế hệ học trò trưởng thành, trong số đó có người là  tiến sĩ , kỹ sư, bác sĩ, sĩ quan cao cấp trong lực lượng vũ trang nhân dân, các doanh nhân tài ba, các lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp … Có được điều đó là bởi đội ngũ cán bộ giáo viên đoàn kết, quyết tâm với lòng nhiệt huyết, yêu nghề thêm vào đó là truyền thống hiếu học của con người Đại Thắng quê ta lại được Đảng và chính quyền địa phương hết sức quan tâm, trường đã không ngừng chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ tìm đến những chân trời mới với một niềm tự tin vững chắc nhất. Trường có hơn 30 năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.

             Trong quá trình xây dựng và phát tiển, được sự quan tâm giúp đỡ của quí bậc phụ huynh, của chính quyền và nhân dân trên địa bàn, trường ta đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ. Tuy nhiên, do khối lượng học sinh tương đối lớn nên tần suất sử dụng và khai thác cơ sở vật chất vì vậy mà cũng rất cao. Đó chính là một trong những nguyên nhân khiến một số cơ sở vật chất đến nay đã xuống cấp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dạy và học của toàn trường. Nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho công tác đào tạo, duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục; đồng thời, để hoàn tất mọi điều kiện để trường  đạt danh hiệu “Trường chuẩn quốc gia”mức độ 2 và “ Trường chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn” trong năm học 2018.

    Tuy nhiên, để thực hiện được điều đó còn phải cần đến nguồn kinh phí khá lớn. Trường đã có văn bản trình UBND xã cùng với Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện hỗ trợ nhưng vẫn còn thiếu thốn nhiều. Vì vậy, nhà trường xin thiết tha kêu gọi toàn thể quí bậc phụ huynh, cựu giáo chức và cựu học sinh cùng các nhà hảo tâm đang sinh sống, làm ăn trên mọi miền tổ quốc với tấm lòng nhân ái của mình sẽ cùng nhà trường chung tay chắp cánh ước mơ cho thế hệ măng non – thế hệ tương lai của đất nước. Đóng góp để xây dựng mái trường dấu yêu của một thời là góp phần xây dựng quê hương nghĩa là chúng ta thực hiện một nghĩa cử cao đẹp hơn bao giờ hết – Tấm lòng cao quỹ này sẽ trường tồn

 mãi mãi cùng với năm tháng và lòng người.

 Kính thưa quý vị!

            Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Giáo dục là chìa khóa của sự phát triển. Niềm tin đó đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm chung tay góp sức xây dựng Trường THCS Đại Thắng đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học 2018-2019 với tinh thần: “một người vì mọi người, mọi người vì quê hương”.

            Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia Trường THCS Đại Thắng tha thiết kêu gọi quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm vì tương lai con em chúng ta, vì sự phát triển của quê hương, đất nước hãy tích cực ủng hộ cho Trường THCS Đại Thắng đạt được các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia, để con em xã nhà hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

Quý vị có thể ủng hộ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh …).
  2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu …).
  3. Tiền mặt, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ…

Mọi ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia, chuẩn xanh – sạch – đẹp – an toàn  trực tiếp tới địa chỉ Trường THCS Đại Thắng, xóm Thiện An, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định hoặc qua số tài khoản: 3713.0.1061255 tại kho bạc nhà nước huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại

    Số ĐT Hiệu trưởng : 0915520550. 

    Số ĐT Phó Hiệu trưởng : 0912137723.

    Số ĐT Chủ tịch Công đoàn: 0943284661.

hoặc qua địa chỉ mail thcsdaithang.vb@gmail.com.

Giá trị của hành động cao quý này sẽ còn đọng mãi với thời gian. Thông tin và kết quả ủng hộ sẽ được lưu giữ trong “Sổ vàng truyền thống” tại phòng tuyền thống của trường , sẽ là một trong những nội dung để nhà trường đưa vào tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho học sinh… Đồng thời, thông tin ủng hộ sẽ được niêm yết công khai và cập

 nhật rộng rãi trên website trường (http://thcsdaithang.pgdvuban.edu.vn/)
 Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị!   

 

 

T/M BAN VẬN ĐỘNG

HIỆU TRƯỞNG

 

 

ĐOÀN QUYẾT TIẾN